Luxury LA110415 tặng muối khoáng ngâm chân biển chết Crevil Foot Badesalz 600g

Mua máy hút ẩm Olmas tặng đồng hồ đo nhiệt độ, độ ẩm Felix FM 5098

Tặng bột soda tẩy rửa đa năng Heitmann Reine 500g khi mua máy hút mùi, nồi chiên, bếp từ Zemmer

Cho thuê xe, máy, thiết bị công trình uy tín tại Đồng Phát Hải

Ngày nay khi xe cơ giới, máy móc và các thiết bị công trình rất cần thiết đối với ngành xây dựng, nó giúp gia tăng hiệu quả công việc cao. Thì kéo theo các dịch vụ cho thuê xe, máy, thiết bị để phục vụ nhu cầu của các nhà thầu trong các công trình xây dựng và thi công san lấp mặt bằng. Để biết những lưu ý khi thuê máy công trình và đơn vị cho thuê uy tín, hãy theo dõi bài viết ngay sau đây.

Các loại keo dán công nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Hiện nay keo dán công nghiệp là sản phẩm đã và đang được sử dụng rất nhiều, chúng không những được dùng tại các công xưởng, cơ sở kinh doanh, công trường mà còn được sử dụng rộng rãi trong đời sống cộng đồng. Chính vì sử dụng quá rộng rãi nên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại keo dán công nghiệp không rõ nguồn gốc, kém chất lượng. Khiến người dùng băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào, bài viết sau đây sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn chính xác và phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn.

Nguyên tắc vàng khi thiết kế, tư vấn mặt bằng thi công nhà xưởng, cầu đường

Công tác thiết kế, tư vấn mặt bằng thi công nhà xưởng, cầu đường là một trong những nội dung quan trọng trong lập dự án thi công công trình, trong đó phải thể hiện chi tiết tất cả các bộ phận của công trình. Các cấu tạo với đầy đủ kích thước, vật liệu, thông số kỹ thuật và các điều kiện thi công khác. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết kế, tư vấn mặt bằng thi công công trình.

Tìm hiểu các quá trình thi công nhà xưởng

Thi công nhà xưởng là một bước rất quan trọng, được rất nhiều doanh nghiệp đề cao. Bởi các nhà xưởng đóng vai trò rất quan trọng trong sản xuất, kinh doanh của họ. Vậy làm sao để nhà xưởng sau khi hoàn thành, phát huy đúng những lợi ích vốn có của nó không phải ai cũng biết. Bài chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.