Luxury LA110415 tặng muối khoáng ngâm chân biển chết Crevil Foot Badesalz 600g

Mua máy hút ẩm Olmas tặng đồng hồ đo nhiệt độ, độ ẩm Felix FM 5098

Tặng bột soda tẩy rửa đa năng Heitmann Reine 500g khi mua máy hút mùi, nồi chiên, bếp từ Zemmer

Cho thuê xe, máy, thiết bị công trình uy tín tại Đồng Phát Hải

Ngày nay khi xe cơ giới, máy móc và các thiết bị công trình rất cần thiết đối với ngành xây dựng, nó giúp gia tăng hiệu quả công việc cao. Thì kéo theo các dịch vụ cho thuê xe, máy, thiết bị để phục vụ nhu cầu của các nhà thầu trong các công trình xây dựng và thi công san lấp mặt bằng. Để biết những lưu ý khi thuê máy công trình và đơn vị cho thuê uy tín, hãy theo dõi bài viết ngay sau đây.

Nguyên tắc vàng khi thiết kế, tư vấn mặt bằng thi công nhà xưởng, cầu đường

Công tác thiết kế, tư vấn mặt bằng thi công nhà xưởng, cầu đường là một trong những nội dung quan trọng trong lập dự án thi công công trình, trong đó phải thể hiện chi tiết tất cả các bộ phận của công trình. Các cấu tạo với đầy đủ kích thước, vật liệu, thông số kỹ thuật và các điều kiện thi công khác. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết kế, tư vấn mặt bằng thi công công trình.

Thiết kế, gia công cơ khí chính xác là gì?

Gia công cơ khí không còn quá xa lạ, được hiểu đơn giản là các hoạt động được thao tác bằng máy móc. Người thợ cơ khí chính xác sẽ có thể tạo ra những chi tiết máy móc với độ chính xác tuyệt đối. Tuy nhiên có rất nhiều hình thức khác nhau, trước khi tạo ra chi tiết nào đó cần dựa trên bản vẽ thiết kế chi tiết.